Thể trạng yếu nên rất dễ dàng bị viêm họng trong môi trường làm việc

Mình phải làm việc trong môi trường điều hòa quanh năm suốt tháng, họng mình lại thuộc dạng họng nhạy cảm nữa. Trong khi trong văn phòng, mỗi người một kiểu, có người thích để điều hòa lạnh, có người lại không chịu được. Thường mình và một số bạn trẻ phải mang thêm một cái chăn mỏng để khoác lên vai cho đỡ lạnh. Nhưng cũng chỉ ấm được cái thân thôi, chứ chẳng ấm được cái họng. Nếu giữ gìn lắm thì 1 năm cũng phải dăm bẩy lần mình bị viêm họng hành hạ.

Mỗi lần bị viêm họng, thì ôi thôi khó chịu vô cùng, họng thì đau kinh khủng, chẳng ăn uống được gì, ho thì như cuốc (vì vẫn phải ngồi điều hòa lạnh mà), chẳng ăn uống được gì. Uống thuốc thì lâu khỏi mà lại mệt nữa. May mà có anh người yêu tâm lý, đi lên mạng tìm đủ các loại cách phòng chống và điều trị căn bệnh quái ác này cho mình. Cuối cùng cũng tìm ra được giải pháp ứng ý nhất là kháng sinh thực vật. Cái mình thích nhất ở thuốc này là khi xịt vào họng là cảm thấy dễ chịu ngay, mình không còn bị ho và rát họng cũng đỡ sau mấy phút. Quan trọng nhất là dùng chỉ khoảng hơn 1 ngày là khỏi mà dùng cũng thích. Chỉ cần xịt mấy nhát là xong, chứ trước đây uống thuốc, phải uống cả vốc thuốc vào mồm, họng đã đau rồi uống từng ấy thuốc là cả một cực hình, uống xong cũng khỏi ăn cơm luôn.

Giờ thì từ ông bà, bố mẹ đến anh em họ hàng nhà mình cứ bị viêm họng là dùng kháng sinh thực vật hì (Công ty phải trả công cho mình nhé). Bố mình rất khoái thuốc này, ông còn khoe với mình là phát hiện thêm một công dụng của thuốc. Đó là những ngày khô hanh, ông hút thuốc nhiều nên đêm hay bị ho, ho kinh khủng, làm mẹ nằm cạnh không ngủ được. 1 lần ông xịt thử kháng sinh thực vật trước khi đi ngủ, thấy dịu họng, không ho nữa thế là ông ngủ ngon. Sáng dậy hỏi mẹ mình thì mẹ mình bảo vẫn ho nhưng ít hơn mọi hôm nên mẹ cũng ngủ được.

Đúng là thần dược hì. Cảm ơn bạn kháng sinh thực vật nhé. Chúc bạn được nhiều người biết đến. Vì bạn tốt mà!

Argelomag - Giảm ho, viêm họng, viêm amidan

ArgelomaG

Giải pháp cho các trường hợp:

  • Viêm họng cấp và mãn tính
  • Viêm amidan
  • Ho khan, ho có đờm
  • Khản tiếng, ngạt mũi

Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 02 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá:

Tổng đài dược sĩ tư vấn miễn phí 1800 8019

Dược sĩ tư vấn miễn phí: 1800 8019