Thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn – Điều tuyệt vời của thiên nhiên

Tình trạng lạm dụng kháng sinh gây kháng thuốc, làm giảm hoặc mất tác dụng của thuốc đang trở thành vấn đề nhức nhối. Đồng thời, tác dụng phụ mà các loại kháng sinh tổng hợp này gây ra cũng làm chúng ta e ngại. Chính vì lẽ đó, những thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn vốn là điều tuyệt vời của tạo hóa nay càng trở nên gắn bó, thân thiết trong công cuộc bảo vệ sức khỏe con người.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ việc sử dụng thuốc kháng sinh

Có 3 lý do dẫn đến tình trạng kháng kháng sinh phổ biến hiện nay. Lý do thứ nhất là do bệnh nhân tự ý mua kháng sinh sử dụng, lí do thứ 2 là sử dụng không theo hướng dẫn của bác sĩ và lí do thứ 3 là lạm dụng kháng sinh quá nhiều dẫn đến việc vi khuẩn gây bệnh biến đổi, nhờn thuốc kháng sinh, ngay cả những thuốc kháng sinh chủ yếu được coi là phương sách cuối cùng.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ việc sử dụng thuốc kháng sinh

Từ thực tế cho thấy việc sử dụng kháng sinh bừa bãi, không theo chỉ định của bác sĩ dẫn đến nhiều tác dụng phục không mong muốn như tiêu chảy, đi ngoài phân sống… Đặc biệt ở trẻ em hệ tiêu hóa còn non nớt, tình trạng đi ngoài phân sống hoặc tiêu chảy kéo dài sẽ khiến trẻ bị mệt mỏi, kém ăn, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và khả năng phục hồi của trẻ.

Điều đáng nói là tình trạng kháng thuốc ngày càng gia tăng. Việc điều trị viêm họng, viêm amidan không còn đơn giản như trước mà thường phải kết hợp 2 kháng sinh, điều trị dài ngày hoặc sử dụng các kháng sinh thế hệ mới với chi phí cao.

Kỳ diệu thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn tác dụng hiệu quả trong việc đối phó với viêm họng nhiễm khuẩn

Đứng trước những thách thức trong việc tìm giải pháp hạn chế, đẩy lùi tình trạng kháng kháng sinh ngày càng gia tăng thì lựa chọn các thảo dược an toàn và hiệu quả luôn được các nhà khoa học ưu tiên hàng đầu.

Vào năm 2005, nhóm nhà khoa học thuộc Đại học Y Hà Nội, đứng đầu là PGS.TS. Hoàng Minh Chung đã nghiên cứu thành công xịt họng thảo dược hỗ trợ điều trị viêm họng đầu tiên tại Việt Nam, mở ra thêm một giải pháp hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân viêm họng.

Thảo dược có hoạt tính kháng sinh- món quà của tạo hóa

Với sự phối hợp này, theo nghiên cứu lâm sàng so sánh hiệu quả kháng khuẩn của kháng sinh thực vật với một số kháng sinh tổng hợp trên các chủng vi khuẩn thường gặp trên đường hô hấp được phân lập từ bệnh phẩm của bệnh nhân tại Viện Nhi TW cho thấy kháng sinh thực vật có tác dụng tốt với cả 5 chủng vi khuẩn bao gồm tụ cầu, liên cầu khuẩn tan huyết nhóm A, phế cầu, trực khuẩn mủ xanh và E. Coli. Tác dụng kháng khuẩn của kháng sinh thực vật được đánh giá tương đương với một số dòng kháng sinh: Zinnat, Cepha, Amoxicilin, Celox, Alphachoay… Đặc biệt với Tụ cầu vàng khi Erythromycin đã bị kháng hoàn toàn thì kháng sinh thực vật vẫn có tác dụng tốt.

Theo PGS. Ts. Hoàng Minh Chung, trong suốt thời gian 10 năm nghiên cứu, đánh giá lâm sàng trên hàng trăm bệnh nhân, PGS. Ts. Hoàng Minh Chung cũng chưa từng ghi nhận tình trạng kháng thuốc nào. Kết quả kiểm chứng lâm sàng cho thấy khả năng hỗ trợ điều trị viêm họng của kháng sinh thực vật có hiệu quả tương đương với thuốc tân dược.

Kế thừa thành tựu đó, tháng 8 năm 2014, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bổ sung công thức những vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm họng mang tên Argelomag có tác dụng 4 trong 1, giúp giải quyết tất cả những vấn đề của viêm họng: Chống nhiễm khuẩn, Chống viêm – giảm phù nề, Hạ sốt – giảm đau, Ho – long đờm an toàn cho mọi đối tượng. Đặc biệt dưới dạng xịt tiện lợi, Argelomag tác dụng tại chỗ, hiệu quả nhanh hơn đường uống, thuận tiện trong cách sử dụng. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, Argelomag trở thành giải pháp được nhiều bà mẹ tin dùng nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1796 (miễn cước) để được tư vấn và hỗ trợ.

gelomag – Giảm ho, viêm họng chuyên biệt, không lo kháng kháng sinh

Sản phẩm được phát triển từ đề tài khoa học cấp Nhà nước số 1869 – VSX của PGS. TS Hoàng Minh Chung nghiên cứu tác dụng của dung dịch gồm 9 vị thảo dược trong điều trị bệnh viêm họng đỏ cấp.

Đề tài được thực hiện và đánh giá lâm sàng theo quy trình bài bản trong thời gian gần 10 năm (2005 – 2014), tại khoa tai mũi họng BV Đa khoa YHCT Hà Nội. Kết quả cho thấy nhóm bệnh nhân viêm họng đỏ cấp sử dụng Argelomag hết ho, đờm, phù nề họng, và ngứa họng, đau rát họng chỉ sau 5 – 7 ngày [Xem kết quả nghiên cứu lâm sàng tại đây]

* Gồm 9 vị thảo dược, chứa hoạt chất có tính kháng khuẩn, tác dụng lên vi khuẩn gây viêm họng, sản phẩm giúp giải quyết nhanh các triệu chứng của viêm họng cấp và mạn tính, cảm cúm, viêm amidan như: Ho nhiều đờm, đau rát họng, khản tiếng, ngạt mũi.

* Với 4 tác động toàn diện (chống viêm, chống nhiễm khuẩn, giảm phù nề, hạ sốt, giảm đau, giảm ho, long đờm), không cần sử dụng phối hợp nhiều loại thuốc. Sử dụng sản phẩm giúp hạn chế việc sử dụng kết hợp thuốc kháng sinh, thuốc giảm ho, long đờm, kháng viêm tây y.

* Tác dụng nhanh chóng: sản phẩm được bào chế dạng xịt họng, tác dụng trực tiếp lên niêm mạc họng, giúp dịu họng, giảm đau rát, giảm ho ngay sau lần xịt đầu tiên chỉ 5 – 10 giây.

* Nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, không gây kháng thuốc, nhờn thuốc, Argelomag phù hợp sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, cho con bú.

*Hiệu quả sử dụng ArgelomaG:

  • Ngay sau khi sử dụng: Dịu họng sau khoảng 5- 10s sau khi xịt.
  • Sau 2 – 3 ngày sử dụng: Hết ngạt mũi, hạ sốt, giảm ho, long đờm, giảm đau họng, phù nề họng rõ rệt.
  • Sau 5 – 7 ngày sử dụng: Hết ho, họng khỏe trở lại.

Để được tư vấn thêm về bệnh lý ho, viêm họng, vui lòng liên hệ hotline 08 9999 1796  và trao đổi trực tiếp với các dược sĩ.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay .thế thuốc chữa bệnh

Argelomag - Giảm ho, viêm họng, viêm amidan

ArgelomaG

Giải pháp cho các trường hợp:

  • Viêm họng cấp và mãn tính
  • Viêm amidan
  • Ho khan, ho có đờm
  • Khản tiếng, ngạt mũi

Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Mua 02 hộp trở lên được Freeship

Tổng giá:

Tổng đài dược sĩ tư vấn miễn phí 1800 8019

Tin khác

Viêm họng mạn tính uống kháng sinh dai dẳng không khỏi do đâu?

Viêm họng mạn tính uống kháng sinh dai dẳng không khỏi do đâu?

Uống thuốc kháng sinh đã lâu ngày nhưng những

Khàn tiếng uống gì nhanh khỏi? Những lưu ý khi bị khàn tiếng

Khàn tiếng uống gì nhanh khỏi? Những lưu ý khi bị khàn tiếng

Khàn tiếng, mất tiếng là hiện tượng thường gặp

Viêm amidan uống kháng sinh mãi không khỏi vì sao?

Viêm amidan uống kháng sinh mãi không khỏi vì sao?

Khi thời tiết thay đổi thất thường hay thời

Xử trí viêm họng mạn tính do trào ngược dạ dày như thế nào?

Xử trí viêm họng mạn tính do trào ngược dạ dày như thế nào?

Viêm họng mạn tính xuất phát từ nhiều nguyên

Dược sĩ tư vấn miễn phí: 1800 8019